TOIDIVIVU.COM.VN - KHÁM PHÁ BẤT TẬN

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tuyển dụng

Du lịch nước ngoài
COMBO TOUR
admin - 17/03/2018

HANOTOURS đang cần tuyển nhân viên đặt vé máy bay Ticketing có kinh nghiệm, đã từng đặt vé, lương thỏa thuận, điều kiện làm việc tốt!

admin - 18/10/2017

HANOTOURS tuyển vị trí điều hành Outbound Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu với những thành viên ứng tuyển nhanh nhất, có năng lực, tinh thần làm việc tốt nhất. Đăng ký ngay khi bạn cảm thấy mình phù hợp với vị trí này nhé!

admin - 14/08/2017

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng có đầy đủ môi trường cho nhân viên phát triển, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có khả năng thiết kế online và ofiline, HANOTOURS sẽ tạo điều kiện tốt nhất để mọi thành viên phát triển toàn diện, ứng tuyển ngay khi bạn là người có năng lực.

admin - 14/08/2017

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội (HANOTOURS) là một là loanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, chúng tôi đang tìm những ứng viên có khả năng lên kế hoạch chạy Facebook Marketing hiệu quả, phù hợp với công việc, hướng tới sự hoàn thiện của công việc cao nhất

admin - 01/08/2017

HANOTOURS tuyển sinh viên thực tập các chuyên ngành du lịch, khách sạn, thương mại điện tử, marketing làm công việc PR sản phẩm/dịch vụ trên các kênh Online Marketing (Website, Facebook Marketing, Email Marketing, Google Adwords…), xây dựng nội dung (hình ảnh, video, status,note…), ...

admin - 01/08/2017

Công ty CP Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội cần tuyển thực tập viên lĩnh vực du lịch Inbound, ứng tuyển ngay vào vị trí có một không hai này nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị, đăng ký ngay nhé!

admin - 01/08/2017

HANOTOURS tuyển dụng cộng tác viên kinh doanh du lịch với nhiều ưu đãi: hưởng % doanh thu theo thỏa thuận, thưởng lễ, tết theo qui định của công ty, chế độ đào tạo, phát triển kiến thức chuyên môn và các kỹ năng làm việc trong quá trình làm việc.

admin - 01/08/2017

Với mục tiêu xây dựng và phát triển HANOTOURS thành một thương hiệu mạnh và có uy tín trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đặc biệt là vị trí Nhân Viên Điều Hành Inbound Tiếng Trung

admin - 01/08/2017

HANOTOURS là một trong những đại lý đặt phòng trực tuyến uy tín hàng đầu tại miền bắc với các khách sạn khu nghỉ dưỡng 4-5 sao, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên xuất sắc và năng động cho vị trí Sales chuỗi Vinpearl Resort, FLC Resort và hệ thống khách sạn - Resort trên toàn quốc

admin - 01/08/2017

HANOTOURS tự hào hàng năm đã tổ chức thành công cho hàng vạn lượt khách đi tham quan, nghỉ dưỡng, học tập và trao đổi kinh nghiệm tại hàng trăm điểm đến trong lãnh thổ Việt Nam cũng như hơn 50 quốc gia, điểm đến nối tiếng trên toàn cầu với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng